Samsung F300 Rớt Xuống Nước, làm sao bây giờ ?

Hôm trước mình làm rớt cái điện thoại F300 xuống nước, và nó nằm ở dưới nước khoảng 1 buổi sáng, cho đến khi lấy được nó, thì thôi rồi ! máy không hoạt động, mọi người có thế giúp mình được không ? cảm ơn các bạn trước nhé !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã nằm dưới nước cả 1 buổi thì chỉ có nước đem đi sửa thôi bạn ơi. Xin thành thật chia buồn với bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
NẾU (nhưng vẫn là hên xui) lúc rớt máy đang tắt. Đem đi sửa đi bạn. Rớt nước rồi thì có sửa đi chăng nữa tuổi thọ nó cũng mau đi lắm, mục chân chip Ic ì xèo. Cũng có con F300 như bạn.