Iphone 3 lâu không sạc pin bây giờ không lên được ?

Xin giúp mình với, con iphone của mình để 3 tháng ko sạc, bây giờ sạc ko lên, mình đã để sạc từ tối cho đến sáng hôm sau mà cũng chỉ hiện hình cái hình cục pin bị cạn hoài, ai biết làm sao xin giúp mình....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này đơn giản thôi bạn , bạn ko cắm bằng Fic cắm bình thường nữa mà chuyển sang cắm bằng Cáp vào Computer (lưu ý Computer phải có iTunes nhé) đợi 1 lúc là lên ngay lúc đó bạn lại chuyển lại cắm bằng phích cắm cho nhanh,chúc vui.