O2 Neo hết pin giờ sạc không lên nữa chỉ lên đèn đỏ khè... làm thế nào bây giờ?

Máy O2 Neo hết Pin thường cắm vào xạc khoảng 10 phút thì lên. Nhưng sao cái của mình hôm qua giờ sạc không lên nữa. Chỉ lên đèn đỏ khè. buồn quá. Có cách nào không các pro giúp giùm với. Hay phải đem ra tiệm.
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Vậy là máy bạn hết cả pin dự phòng rồi,nếu cắm sạc hoài mà không vô bạn tháo pin ra rồi đem ra tiệm kêu người ta kích dùm cục pin bạn khoảng 5-10 phút sau đó bạn bỏ máy rồi cắm sạc tiếp tục nhé,đảm bảo với bạn cách này sẽ lên nguồn,chúc vui!
Vu Van Hai
Trả lời 16 năm trước
Cái này bạn mua sạc điện thoại đa năng về cắm thử xem có được không. Nếu Không được thì phải mang qua tiệm để sủa thôi bạn ạ