Thắc mắc về việc sạc pin cho máy Iphone 3GS ?

Chào các bạn mình co thắc mắc thế này các bạn giúp mình nha. hiện mình đang xử dụng 3gs 16g lock mình có nghe một số bạn nói về việc sạc pin cho iphone 3gs có người nói là sạc 3h có người nói là 4h mình thì có dùng một số phần mềm pin nhưng mình để ý sạc thì chỉ khoảng 2.5 h là đầy rồi các bạn thì sao. có ai có cách tối ưu và chuẩn nhất cho việc sạc pin không. giúp mình nhé. thank
L2 love
Trả lời 13 năm trước

4 giờ nhé bạn.....Pin IP là lion nên không có chai pin đâu nhé...chỉ có vậy thôi theo thời gian thì cái nào cũng sẽ già đi...tới 1 thời gian nhất định thì thay pin thôi....hiện giời thì nhiều cữa hàng uy tín thay pin cho IP nhiều lắm....giá cũng phải chăng khoãn 300k-500K 1 cục pin tùy loại

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm sài Apple của mình thì .... sạc pin khoản 3 tiếng là gần đầy rồi...nếu mình sạc trong khoản -15% đến -20% là sạc đc rồi
Nếu gắp wa thì bạn cũng có thể sạc bất cứ lúc nào...và rúc ra nếu mình cần đi đâu gấp...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thường xuyên vừa sạc vừa game, web...thoải mái chẳng IP nào hư pin đâu bạn nhé(từ 2G->3Gs->IP4)
Cắm sạc cũng vô tư đi đầy sẽ tự ngắt
Tóm lại là pin IP ko dễ gì hỏng được, các bạn cứ yên tâm cắm sạc vô tư, cắm qua đêm cũng được, đang dùng dở khoảng 50% cắm cũng ko sao, vừa cắm vừa chơi cũng vô tư nhé