Thắc mắc về vấn đề sạc pin cho Nokia E63 ?

Không biết con e 63 dùng cuc sac ac-3e được kg các pác.mình nghĩ nếu dùng sạc chuẩn nó là ac -8e thi dòng cao nên sạc mau hơn thui.còn ac-3e dòng bé nên sạc hơi lâu. không biết dùng cuc a c -3e sạc có anh hưởng đến pin kg a e.sạc ac -8e mắc quá dến 150k lận.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Output cảu cả 2 khác nhau đó bác! em không nhớ rõ thông số nữa! nhưng dùng 8e vẫn tốt hơn! 3e vừa lâu lại có thể làm giảm tuổi thọ của pin nữa!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Không sao đâu bác ạ,em nghĩ cũng chả hại pin gì đâu....vì dòng output của AC-3E bé hơn mà,chỉ mỗi tội phỉa đợi lâu hơn thôi...theo như kinh nghiệm của em thì sạc 3E mất tầm 4h còn 8E thì mất khoảng 1.5h đến 2h...he he he,em dùng E71.