Thắc mắc về Iphone 3G 16GB ?

Anh em giúp em với hôm nay update con iphone lên 3.1.2 bằng cách restore qua itunes.Lúc vào thì nó hiện ra cái cáp và chữ itunes trên. Kéo sang thì ra lỗi emergency call. Làm gì cũng không được à. Anh em ai biết giúp em với. CHết mất
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu là bản quốc tế thì up lại firmware là tự nhận sim mà. Chỉ có bản lock mỗi lần up firmware là phải unlock thôi. Giờ cậu mang cái iphone đó ra hỏi thằng bán là tại sao bán bản lock trong khi nói là bản quốc tế , bản quốc tế giá cao hơn bản lock mà , đòi nó bồi thường đê.