Cho mình hỏi về việc nâng cấp Iphone 3GS lên FW 3.1.3 ?

Mình đang dùng iPhone 3Gs ,iPhone OS 3.1.2!Hiện tại trong iPhone của mình có 153 application,nếu mai mốt mình muốn update lên 4.0 thì những application trong máy mình có mất đi không....Vì mình toàn tải trên app store của iphone chứ không tải trên PC,nên nếu mà mất hết là coi như mất hết luôn!Hiện tại mình cũng muốn nâng cấp lên 3.1.3 nhưng mà hơi sợ sợ vì điều đó!Có các pro nào giải thích dùm mình đc không....? Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà cài = appstore thi lúc cắm vào itunes no sẽ transfer từ iphone sang libary của itunes.... bác ko mất đâu..
lúc nó báo transfer thì nhớ bấm vào đó nhé!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Máy là mà unlocked rồi thì sync. app. từ PC sang cũng ko bị lock đâu. Nếu Apple mà làm được việc này thì khối bác sống dở chết dở khi sync. app. rồi vì số lượng máy dùng tool unlock là khá nhiều. Down app. từ iTunes store bằng PC rồi sync. sang iPhone/iPod hoặc down trực tiếp bằng iPhone/iPod là giống nhau mà. Apple mà detect & lock được các máy unlock bằng tool không phải của Apple thì kiểu gì cũng chết.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Khi nào bạn Update FW bằng Itunes mới bị lên thẳng FW 3.1.3 & Lock lại thôi bạn à Còn Itunes chỉ là công cụ hỗ trợ cài đặt phần mềm hay cài nhạc, ảnh & video thôi App Store có can thiệp được cũng chỉ làm Acc bạn mua bị Lock thi nó phát hiện ra thôi chứ máy móc ko lo.