Iphone 3GS 3.1.3 hết pin không khởi đông lại được?

Hjx, đêm hôm qua chơi game tới hết pin, ngủ quên ko cắm sạc, sáng dậy thấy màn hình đen thui, cắm sạc vào thì thấy chớp hình quả táo cứ khoảng 5s 1 lần. Giờ ko biết làm sao để mở máy lên dc nữa, các bác nào rành về vụ này xin chỉ giùm mình. Mày mình 3.1.3 new bootroom mới unlock được tháng trước, giờ lâm vào tình cảnh này, hjx.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn đưa máy về Recovery Mode hoặc DFU rồi thoát nó ra để cho nó tự khởi động lại. Nếu vẫn ko được thì chỉ còn cách là Restore lại thôi bạn à!