Các lỗi phát sinh khi up lên Os4 iphone 3GS ....?

Có bác nào lên os4 chưa có lỗi gì không ạ ....? E thấy có người bảo là ảnh ọt ko rõ nét như bị vỡ hình ý... Các bác tổng hợp các lỗi giúp em ạ... Để em up lun ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào setting/general/reset , bấm vào reset networks setting, đợi khởi động lại IP, sau đó vào cellular điền đầy đủ thống số là okie.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Do chưa có nhiều app tuơng thích với iOS4 nên đa nhiệm chưa thấy rõ. Bác dùng các app như linkedIn hay Evernote hay Dropbox sẽ thấy khả năng đa nhiệm của nó.

Bill
Trả lời 14 năm trước

Lỗi quá trời lun, tai nghe, phone... K nên update firmware.