Thắc mắc về Iphone 3GS bị bệnh lạ ?

Em được thằng bạn bên Canada để lại cho con IPHONE 3GS mới tinh,đã unlock . Nhưng trong thời gian chưa bán cho em nó để máy hết pin,đến bây giờ không thể khởi động được lên nữa. Em mang ra hiệu sửa chữa thì người ta bảo máy nó yêu cầu cập nhật phiên bản mới và phải chờ. Mà chờ mãi hơn 2 tuần rồi mang ra anh ấy vẫn bảo phải chờ tiếp. Trong thời gian ấy em có tham khảo các diễn đàn và cũng biết qua loa một vài kiến thức về iphone nhưng không dám động vào máy vì sợ chữa lợn lành thành lợn què. Khi kết nối vào Itune thì chỉ hiện ra toàn là N/A và dòng restore,nhưng em chưa dám restore lần nào.Mong các anh chỉ giáo giúp em bệnh con IP này với,chứ cầm IP mà như cục gạch thì tức lắm Đây là một vài thông số con máy của em,mong các anh nghiên cứu giúp: Serial No: 869485ER3NQ IMEI No: 012029007918845
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo tui đọc sơ + bik chút chút về Iphone thì tui nghi là thằng bạn của bạn ý , nó làm cái máy bị "ăn táo" (theo cách gọi của bà con cô bác- dính cáp gì gì ấy) nên nó bán lại cho bạn để bạn đấp chíu cho ấm chờ ngày ra tool unlock rùi tái sinh đoá mà,....