Điện thoại F-mobile B950 có ai xài chưa....?

Ai xài oy tư vấn nha, thấy con này chức năng ngon wa? Không biết có thật không nữa?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Một số thông tin cho bạn đây:

F-mobile B950

* Giá bán: 1.890.000 VNĐ
* Tình trạng: Còn hàng
* Bảo hành: 13 tháng

THÔNG TIN VỀ F-mobile B950

F-mobile B950

* Giá bán: 1.890.000 VNĐ
* Tình trạng: Còn hàng
* Bảo hành: 13 tháng

* Nơi bán sản phẩm
* So sánh sản phẩm
* Giới thiệu bạn bè

Tính năng nổi bật

-2Sim online
-Phím điều hướng TRACKBALL
-Kết nối WIFI
-Camera 2.0

* Tính năng sản phẩm
* Mô tả kỹ thuật
* Bài viết về sản phẩm

Thông tin chung
Băng tần GSM 900/1800
Hệ điều hành
Mầu sắc Trắng, Đen
Kiểu dáng Thanh
Hỗ trợ tiếng Việt Có
Kích thước 110x60x13mm
Trọng lượng 140g
Màn hình
Kích thước 2.4 inch
Thông tin TFT; 2.4 inches; 262K màu; độ phân giải QVGA
Âm thanh
Chuẩn âm thanh Midi/Mp3
Thông tin
Bộ nhớ
Danh bạ 1000 số
Bộ nhớ máy
Thẻ nhớ ngoài Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD
Nhật ký cuộc gọi
Kết nối
3G
USB Có
Wifi Có
Bluetooth Có
EDGE
GPRS Có
IrDa
GPS
WLAN
HSCSD
Khác
Đặc tính
Tin nhắn SMS/MMS
Trình duyệt Wap
Trò chơi Có sẵn trong máy
Camera 2.0 mp
FM Radio Có
Loa ngoài Có
Xem phim Có
Tính năng khác
Ghi âm cuộc gọi Có
Java Có
Nghe nhạc Có
Quay phim Có
Ghi âm
Pin
Công nghệ Li-ion
Thông số 1000 mAh
Đóng gói
Đóng gói Thân máy , pin xạc, Sách hướng dẫn sử dụng
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

E dung` con nay rui`...noi chung la cung ổn..tuy nhiên vào mấy trang web dung lượng lớn quá thì miss...còn bình thường vào vnexpress,vietnamnet...mấy trang bình thường thì chạy tốt,khá nhanh trên Operamini 4.0 đã đc cài sẵn...Yahoo cũng vậy....e mới thử test bằng 2G..chưa thử 3G..nói chung giá cool..dùng đc..nghe nhạc tốt, chụp ảnh chất lượng bằng nokia7610 1.3megapixel thui chứ ko đến mức 2.0 (ví dụ N6300) như trên quảng cáo...bàn phím thưa, dễ ntin hơn E71..tất nhiên thua BB7290 e đang dùng

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài con B950 đây, vô wifi và GPRS khá ngon, nhưng lần đầu tiên cũng loay hoay, giờ biết rồi. - Xài wifi: mình phải Cài theo trình tự như sau 01 lần đầu tiên: + Bước 01: vào chức năng Java (hình ly trà) Cài đặt JavaChọn SimSim1. Tiếp đến vào: Cấu hình Sim1Chọn Wifi. + Bước 02: Vào chức năng Wifi (hình cây ănten phát sóng) bật wifi lên ở hình đầu tiênVào mục Tìm Mạngchọn 01 mạng nào đó trong danh sách => nó sẽ báo "đã kích hoạt" sau khi chọn xong. + Vào chức năng Opera mini: chỉ cần đợi load 01 tẹo là xài được bình thường. - Xài GPRS: chỉ khác mỗi chổ Wifi chổ này thôi: + Bước 01: vào chức năng Java (hình ly trà) Cài đặt JavaChọn SimSim1. Tiếp đến vào: Cấu hình Sim1Chọn mạng của Sim (ví dụ như Vinaphone hay Mobilfone..v..v...).+ Bước 02: Vào chức năng Wifi (hình cây ănten phát sóng) bật wifi lên ở hình đầu tiênVào mục Tìm Mạngchọn 01 mạng nào đó trong danh sách => nó sẽ báo "đã kích hoạt" sau khi chọn xong. + Vào chức năng Opera mini: chỉ cần đợi load 01 tẹo là xài được bình thường.

Vịt
Trả lời 14 năm trước

mình đang dùng nó đây nói chung là ổn!! minh chỉ vướng ở chổ chưa cài đc GPRS thui... nghe nhạc thì không bằng Q mobile m22 nhưng chụp ảnh khá nét, có cả voice messenger ( bồ kết cái này ;)) ) loa ngoài ổn nhưng cái tai nghe thì hơi to nên dùng lâu đau tai. 2 bạn kia cài đc gprs chỉ giúp mình với nha ym của minh?: httmt_haiyen tks