Có nên mua điện thoại F-mobile B850 không?

Mình đang định mua điện thoại F-mobile B850 mà không biết có nên không nữa. Bạn nào dùng rồi thì tư vấn cho mình xem có nên mua nó không. Liệu máy này có hay bị trục trặc, hỏng hóc gì không?[:(]. Mình cũng phân vân điện thoại cayon C350 nữa, không biết trong hai máy này, máy nào dùng tốt hơn nhỉ[:-/][:-/] Tiền mình có ít thôi, chỉ đủ mua máy trong khoảng 1.500.000, nên không biết mua cái nào cho hợp lý. CÁc bạn giúp mình nha!
baka
Trả lời 14 năm trước
sao không ai giúp mình vậy[:(][:(][:(][:(]
NGUIYEN QUOC DAT
Trả lời 14 năm trước

Theo minh thi ban fai suy nghi ki nha. Vi B850 tuy la co may anh len den 2MX nhung ma no hok co ho tro Java. Ban co the xem B510 xem. May co ho tro Java nhung may anh thi co co VGA ah. Neu ban yeu thik chup hinh thi B850 la su lua chon tuyet voi nhat, nhung co the chup hinh chi la yeu to phu vi khi chup xong minh lai cho zo may, thinh thoang mang ra xem thui, chu ma di rua thi bat tien lem vi lau lau moi ra coi ma voi lai rua thi oi 3k /tam lan.

Thui tuy ban nghi zay!

B510 gia co 1Tr3 ah.

Lưu Thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới mua b850 :)

nói chung là chức năg cũg đc.

nHưg khôg hỗ trợ zava :( về fần nhắn tin, nếu chưa dùng quen thỳ ấn hơi khó bạn ạ.

máy này mìh chỉ kết kái dág thôi :) tùy bạn thich hay k

thu
Trả lời 11 năm trước

theo minh thi ban fai suy nghi ki nha. Vi B850 tuy la co may anh len den 2MX nhung ma no hok co ho tro Java. Ban co the xem B510 xem. May co ho tro Java nhung may anh thi co co VGA ah. Neu ban yeu thik chup hinh thi B850 la su lua chon tuyet voi nhat, nhung co the chup hinh chi la yeu to phu vi khi chup xong minh lai cho zo may, thinh thoang mang ra xem thui, chu ma di rua thi bat tien lem vi lau lau moi ra coi ma voi lai rua thi oi 3k /tam lan.

Thui tuy ban nghi zay