F-Mobile B240 đã có ai dùng chưa ?

Xin hỏi mọi người đã có ai dùng model này chưa. ? mình thấy chiếc ĐT nầy rất hay (có đèn soi tiền giả ,pin dung lượng cao 1500mAh ) ai dùng rồi cho mình 1 vài đánh giá về chiếc Đt này nhé.mình đang định mua nó mà.thanks thêm cái nữa là ko biết máy này có chức năng chặn cuộc gọi như Q-mobile M22 ko nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang có 1 con F-mobile B240. Nói chung hình thức bên ngoài nhìn tàm tạm, vỏ bóng in dấu tay hơi bẩn phải bọc nilon. Pin bền, nghe gọi rõ. Tuy nhiên giao diện đơn điệu, có mỗi một kiểu menu. một kiểu theme. Giá mà thay đổi được giao diện thì tốt.Đánh giá cao cục pin, không biết được bao lâu.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Chắc pin cũng được vài ngày, ông ngoại mình mua con q-mobile ít tính năng về thấy khoe là cũng nghe đài được mấy hôm mới phải sạc, ma cụ cũng hay buôn phết , con F-mobile này chắc cũng khá thôi .
vu ngoc toan
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua một em B240 theo như lời quảng cáo nhưng khi mang về sủ dụng mới thấy khó chịu, pin thì chỉ dùng được 2 ngày la đã phải xạc rồi mà mình gọi chưa phải là nhiều đâu nhé, khi có cuộc gọi đến thi tên người gọi đen xì chẳng nhìn thấy gì cả, bây giờ mua rồi mới thấy thật thất vọng chẳng biết nói với ai,nếu ai có ý định mua máy đố thì suy nghĩ kĩ rồi hay mua nhe,mọi thắc mắc của các bạn vui lòng gọi về theo số 0942.601 777 mình sẽ trả lời cho các bạn nhé.