Điện thoại q-mobile ME113 xài có tốt không?

Chả là mình hay thay đổi đt liên tục và mới mất cái samsung trị giá hơn 2tr cho nên ba mẹ không cho tiền mua nữa phải tự mua :(( thấy quảng cáo cái q-mobile ME113 đẹp và đầy đủ ứng dụng lại rẻ hợp túi tiền mình nên thích lắm nhưng hơi nghi ngờ giá sao rẻ thế? Thầy trên mạng người thì khen tốt người thì chê dở chả bjk đường mà lần nữa!!! Xem hộ mình điện thoại q-mobile xài có tốt k0?

Tiêu chuẩn của mình:

-Nghe nhạc được, k0 cần hay quá nhưng k0 được rè, nghe rõ

-Facebook, yahoo, email, bluetooth [có ebuddy càng tôt] và lên mạng, xài ứng dụng java đc

-Chụp hình đẹp, có thẻ nhớ, tai nghe, cài đặt GPRS

-Bền xài ít khoảng 5-6tháng k0 dễ hư, màn hình rõ nét k0 bị mờ

-Giá dưới 1tr8 thôi (ngân sách eo hẹp )

Nếu mọi ng thấy cái q-mobile xài dỏm thì có cái nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn giới thiệu dùm nhé em cám ơn nhìu lắm tks trước cả nhà

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua các dòng điện thoại Motorola - Nokia - Samsung vì các đt này luôn hỗ trợ Java J2ME.
Khá hơn thì bạn mua điện thoại Nokia S60v3 hay S60v5 xài sướng hơn tha hồ mà vọc phần mềm lại có Wifi.