Tại sao f-mobile b950 không chat được VITALK?

Mình mới mua con F-MOBILE B950 , xài sim VIETTEL, đã cài GPRS nhưng vẫn ko thể chat bằng VITALK được PRO nào đang xài thì giúp mình với . thanks .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sao phải chat bằng Vitalk làm gì cho mệt...vào bằng Yahoo đã đc cài sẵn ấy...tớ toàn online bằng Yahoo luôn mà,,mới dùng GPRS...ko biết 3G có đc ko...mấy hum nữa đi dk.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con này có cặt đặt sẵn cấu hình gprs của 1 số mạng rồi, bạn chỉ việc chọn lựa khi sử dụng thôi, mình vẫn chát bằng yahoo được bình thường, khi đăng nhập vào đến phần kết nối nó kêu mình chọn cấu hình, bạn xài mạng nào thì chọn cấu hình đó thôik

Chúc vui!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Có gì đâu . bạn nên vào mục java và cài đặt java . chọn sim 1 và cấu hình GPRS của mạng tương ứng là được mà . không chat được bằng vitalk thì tải ola về .

Chúc may mắn!

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 14 năm trước

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG, TẢI, DOWNLOAD PHẦN MỀM YAHOO CHÁT CHO MOBILE, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

INTERNET - CẢ THẾ GIỚI TRONG TAY BẠN!
CHAT
Việc cài đặt dịch vụ Yahoo - Chat trên điện thoại di động(Mobile,ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng.

Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8700 bạn sẽ nhận được phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại.

Soạn tin:

INVIT Gửi 8700

Chát siêu rẻ, chát mọi lúc mọi nơi với dế yêu!

Tính năng của phần mềm :

+ Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng.
+ Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat
+ Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại
+ Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS
+ Có thể Buzz.
+ Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.
+ Lưu lịch sử chat.
+ Bộ Smile thông dụng.
+ Báo có thư mới.
+ Có thể đặt được status. NEW
+ Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW
+ Tiết kiệm pin. NEW
+ Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá

Phạm Thanh Vân
Trả lời 12 năm trước

Con Fmobile 990Br cuả mình cũng thế, ko vào dc = vitalk, vào java chọn cấu hình rồi cung ko dc, mình dùng sim sinh viên Mobi, đã tải ola về rùi cug ko dùng dc luôn (toàn báo là ko hỗ trợ MIDlet). ai có cách nào hay hơn báo giúp mình với, oki thanks