So sánh F-mobile B950 và Suntek S1 ?

Em dang muon mua mot dien thoai duoi 2tr co wifi em thay 2 may nay la ung nhat cac anh so sanh giup em cai nao hon dac biet la toc do wifi?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hôm nọ ra TGDD mua con Fmobile B950.lúc test thì ok.tính tiền xong phi về nhà.bật lên chả dc.mang ra đổi thì hỡi ơi.chả có con nào là lên dc cả.đành phải đổi lấy con khác.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang xài Xstar X1, bạn tui xài Suntek S1 và F-Mobile B950, so sánh 3 con thì X1 wifi mạnh nhất, nhanh nhất, S1 rất yếu còn B950 rất chậm (tiền nào của nấy thôi vì X1 vẫn ~ 2.5tr trong khi 2 con kia <2tr)

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thú thật là mình chưa từng sài bất kỳ con nào trong 3 con này cả bạn ạ. Nhưng mình hỏi bạn, cái wifi có thực sự cần hơn EDGE ko? Với GPRS ko thì bây giờ bạn làm gì? Bạn đã bao giờ online chat chit cả ngày chưa? Hay là chỉ khi nào có wifi thì bạn mới chat ? Nhiều người còn push mail nữa thì thế nào? Ngày xưa thì điện thoại có wifi đúng là thích thật, ra quán wifi cafe cầm lướt web, nhưng giờ thì mạng mẽo chỗ nào chã có, việc gì phải lướt web qua di động màn hình bé xíu. Hay chỉ lướt web những lúc nào cần thiết mà ko có máy tính thôi ????

Và nói chung mình ko tin con này Wifi mạnh hơn HTC và iPhone bạn ah