F-mobile B950 kết nối Wifi nhưng không vào được mạng ?

Tui dang dung em F-mobile B950 ket noi duoc wifi nhung lai khong vao duoc mang ( opera mini) cu vao Opera la no bao Fail . Co Pro nao hieu ve benh cua em nay thi giup tui nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng con b950 này nhưng vẫn dùng đc.Tốt nhất bạn đem tới hãng bảo hành con máy Tàu này cũng lởm lắm.Mình mua hôm mùng 10 tết 20 tết đã fai đi bảo hành rùi vì máy bật ko lên.Cứ đem tới hãng nó bảo hành ko đc nó đổi con mới.tha hồ sướng bạn ạ.chứ mình mất tiền mà ko dùng đc thì khổ thân mình lắm.đt tàu mà lởm cũng fai chiu thôi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào phần java, chọn opera, chọn cài đặt xem. Nếu không được nữa thì tải cái duyệt web Bolt chi đó về coi, mình đang chuẩn bị xài đây. Tại cái opera k xem được video trên youtube

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Ban vao phan jawa ban chon opera mini chon phan cai dat chon mang chon phan nguoi su dung cai dat chon sim va chon cau hinh la wifi ban nhe

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mò mẫm thôi nên bây giờ chỉ lại có thể ko chính xác tuyệt đối.

Bước 01:Trên điện thoại,vào Settings --> Wifi --> Tab vào mạng wifi (sau khi đã kết nối) --> Ghi lại thông tin ở trường Default gateway(dãy mã số).

Bước 02:Trên máy tính(sau khi kết nối wifi), vào Control Panel --> Network and Sharing center --> Click vào mạng đã kết nối --> Details --> IPv4 Default gateway --> ghi lại thông tin (dãy mã số) đó (mình đang hướng dẫn trên windows 7).

Bước 03:Trên điện thoại(sau khi đã kết nối wifi), mở Internet Explorer --> Nhập thông tin Default gateway thu được ở bước 01 --> Mò mẫm điều chỉnh ở đâu đó (mình không nhớ vì sau khi điều chỉnh thì giao diện trên điện thoại mình cũng thay đổi) để thay đổi thông tin Default gateway ởbước 01thành IPv4 Default gateway ởbước 02.

Các bạn cứ thử xem! Nếu không biết, các bạn vui lòng chụp lại giao diện trên điện thoại sau khi thực hiện"Nhập thông tin Default gateway thu được ở bước 01"như hướng dẫn ở bước 03.

Chúc thành công!