F-Mobile B240 đã có ai dùng chưa ?

X in hỏi mọi người đã có ai dùng model này chưa. ? mình thấy chiếc ĐT nầy rất hay (có đèn soi tiền giả ,pin dung lượng cao 1500mAh ) ai dùng rồi cho mình 1 vài đánh giá về chiếc Đt này nhé.mình đang định mua nó mà.thanks thêm cái nữa là ko biết máy này có chức năng chạn cuộc goi như Q-mobile M22 ko nhỉ ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang có 1 con F-mobile B240. Nói chung hình thức bên ngoài nhìn tàm tạm, vỏ bóng in dấu tay hơi bẩn phải bọc nilon. Pin bền, nghe gọi rõ. Tuy nhiên giao diện đơn điệu, có mỗi một kiểu menu. một kiểu theme. Giá mà thay đổi được giao diện thì tốt.Đánh giá cao cục pin, không biết được bao lâu.