Tư vấn chọn mua điện thoại để đọc sách ?

E đang dùng con E71, phân vân tới lui, vẫn không chọn được con nào cho mình vừa ý. E thích lướt web, type bàn phím sướng và nhanh (tính luôn cảm ứng), nhưng ưu tiên nhất vẫn là đọc sách. E71 thì đọc sách Font chữ e rất vừa ý, mục lục có links đến trang cần đọc, tiện lợi vô cùng, mỗi tội màn hính bé quá, lướt net và đọc sách khá vất vả. Các bác nào thích đọc sách ebooks như e mà rành về mản này thì tư vấn cho e 1 con nha các bác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

HTC HD2, Iphone, X2, Droid, N900,... Trong mấy con em tư vấn cho bác thì con HTC HD 2 là chuẩn nhất màn hình to đọc sách và lướt nét rất sướng không có gì để chê cả!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cầm 1 tay hơi bị mỏi đấy nhá. Mình mượn được em HD2 về đọc 3 ngày đem trả Nhìn như 1 trang sách thích mắt thế nhưng nằm đọc hơi mỏi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Iphone 3G chứ còn gì nữa
Nếu ko thì BB Storm 1,2 có lẽ là vừa tầm giá đấy bạn ah`.