Tư vấn chọn điện thoại để nhắn tin ?

Mình đang rất băn khoăn không biết nên chọn con nào trong 3 con: 1110i,1200,1202.
mong mọi người tư vấn giúp mình ưu nhược điểm của mỗi loại để mình có thể quyết định dc. xin cám ơn mọi ng.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lần đầu tiên thấy 1 ng hỏi như bác. 110i h ko còn hàng mới. Nhưng theo e 1202 là ổn nhất. E đag dùng 1 e này. Nt sướng hơn 1200.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nokia 1202 vừa rẻ , vừa bền , nhưng có 1 khuyết điểm là: sau khi tháo pin và lắp vào thì nhật ký cuộc gọi đội nón ra đi luôn.