Tư vấn mua điện thoại để đọc truyện tầm 5 triệu ?

Mình có 5 triệu nhưng chưa biết mua loại nào để có thể đọc truyện được dễ dàng cả.Hơn nữa mình cũng cần em nó đọc được 1 số dạng văn bản thông thường.(càng nhiều chức năng càng tốt) Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thấy con E63 là phù hợp với yêu cầu nhất: - nữ xài (màu đỏ đẹp) - màn hình 2.4" đoc ebook ok - 3G 3.2Mbs xài tạm tạm. - nghe nhạc, chụp hình, bla bla bla... - giá new < 4tr. Nếu biết lựa 2hand thì có thể mua đc E71 luôn, ko thua nhiều so với E72 mới ra đây. Have fun.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Với 5 triệu hay là mua i900 2nd nhỉ MH to 3.2 inch, camera 5 MP + Flash + mới chụp & kiểu dáng đảm bảo con gái dùng là hợp -> Tính năng đủ tất WM nên đọc văn bản j cũng xong, tha hồ cài ứng dụng, có Wifi, GPS, 3G, HSDPA ... & pin trâu
mua he
Trả lời 14 năm trước
5 triệu thì có nhiều lựa chọn lắm, ê63 là sự lựa chọn tốt nếu tính cả FM Tầm này kiếm mấy con Window Mobile cảm ứng xách tay cũng hợp như Asus P535, HTC Touch 1 Nếu ko quan tâm đến HDH lắm thì dùng mấy con cảm ứng của LG, SS, đặc biệt là LG KM900 màn phân giải cực cao, xem phim nét, đọc truyện chắc chắn là ngon.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đang xài O2 IIi để đọc truyện đây. Đoc được dễ sử dụng nhưng mà ... nặng quá. Cũng có ý định làm con touch, nhưng thấy chép truyện vào xài cable riêng phiền phức quá hix. Dạo nì cũng đang lang thang kiếm con phone nào rẻ mà phù hợp nhu cầu ....