Tư vấn chọn mua điện thoại ?

Trong ngày wa e đã nhận đc nhiều ý kiến rất hay và thú vị...bi h e chỉ còn 3 phân:
N97 mini
N900
Droid

tiêu chí e vẫn như cũ : E quan tâm tới kiểu dáng và chức năng ứng dụng (vọc)...giải trí...lướt web...màn hình...và giá tiền nữa nha các bác...

Các bác cho thêm ý kiến và vote cho 1 e nhé

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mới có 2 em ra đi, giờ mới ... tam kết Đáng ra bạn nên loại nốt N97 mini cho gọn, còn lại N900 & Droid thì Droid hoàn thiện hơn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Giữa 2 con này cũng khó chọn thật ! nhưng mà thôi hàng moto cũng có thương hiệu lâu rồi kô có gì phải ngần ngại khi chọn Droi cảm ứng đa điểm chọt cho sướng.