Tư vấn chọn mua điện thoại để lướt web ?

3 đại diện em đưa ra đều là của nokia hết. mức giá thì cũng chả chênh lệch nhau là mấy
thứ 1 là con nokia 5800xm với giá 5.249000 vnd
thứ 2 là con nokia x6 bản 8g với mức giá 5.849000vnd
thứ 3 là con nokia c6 với mức giá là 5.7290000vnd

Trong 3 con này thì có hai con là cảm ứng toàn bộ, một điện dung và một điện trở. riêng con c6 thì có tích hợp thêm bàn phím qwerty trượt ngang nữa. em lên gsm tra thử thì thấy cấu hình 2 con này khá là tương đương nhau, mỗi con mỗi vẻ, nói thật là con nào em cũng thích hết các bác ạ, cho nên chả biết chọn con nào nữa,mà em cũng phân vân về cái khoản phụ kiện đi kèm máy của mấy em này nữa. ko biết con nào hơn các bác nhỉ?

nhu cầu của em thì lướt wed được đặt lên hàng đầu. game thì có cũng được mà ko có cũng chả sao( nói thía chứ ko có vẫn thấy ức chế.

sau đó là đến nghe nhạc với xem phim. mắt em kém lắm nên chắc cả 3 con này đều đáp ứng được tất:Dsau là đến thời lượng sử dụng của pin. cái này khá quan trọng với em do em sử dụng đt hơi bị nhiều các bác ạ:-s máy pin mà yếu thì chắc chắn em ko kết rùi.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

5800 chắc hơn được C6 mỗi cái loa ngoài với khoản music
X6 thì hơn ở chổ cảm ứng điện dung, với khoản music, hình như được cái headphone bự + tích hợp sẵn 8GB
C6 hơn ở chổ có bàn phím qwerty, với mới ra. Về browsing chắc nó cũng chiếm ưu thế
Nói chung t thấy bro nên loại bỏ thằng 5800, chọn 1 trong X6 hoặc C6

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu dùng giải trí chơi bời, 2 tay 2 súng thì mua x6, cảm ứng điện dung thời thượng.
Còn làm súng chính thì em chọn C6, nghe gọi nt với bàn phím thật là ok nhất, cảm biển xoay đầy đủ nhé.

hao
Trả lời 10 năm trước

14 triệu đồng. Dành ra 8 triệu : 7tr5 => Xúc em Lumia 1320 (lướt web thì màn hình to mới sướng, 6 inches), 500k còn lại sắp 1 con cùi bắp để nghe gọi, tiết kiệm được 6 "củ" làm công việc khác.