Tư vấn mua điện thoại 2 sim và đọc được ebook ?

Chào các bác
Tình hình là dạo này các mạng khuyến mại ghê quá
Nên e có ý định đăng ký 2 sim trả sau 1 của Viettel, 1 của Mobi :-/ Có nên không nhờ
Hè này e quyết tâm làm thêm ,ko về quê để tậu 1 em

Yêu cầu của mình : Nhất định là 2 sim và đọc được ebook .Vì là trả sau nên chỉ dùng để gọi.Ngoài ra chụp ảnh được thì càng tốt ( thích tự sướng, lưu lại những kỷ niệm 8-> ) -> bền bền 1 chút
Và quan trọng nhất là tầm giá ( càng rẻ càng tốt )- mình thấy mấy dòng Q-mobile, F-mobile giá đẹp thế, nhưng không biết có đọc sách được không nhờ .Nddwowwowcj tầm 2tr, nếu ko có thì cố có thể lên 3tr thôi

Mong các pro giúp đỡ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy 2 sim thì đúng là chỉ có các dòng của Q, F mobile, hình như các dòng này có tính năng đọc ebook (dạng txt) nhưng không biết sài có tiện không, sorry vì cũng chưa thử (nhưng chắc chắn 1 điều là bạn phải mắc công chuyển định dạng)
Một số máy có khả năng hổ trợ Java thì có thể sẽ cài được MobiReader (Jar), nhưng phiên bản này sài không tốt lắm

Tóm lại nếu bạn thích đọc sách thì chọn máy có HĐH sẽ tốt hơn, nhưng không có 2 sim đâu ạ........!

Bạn cân nhắc lại xem cái nào quan trọng hơn và quyết định! Chúc bạn mua được máy như ý

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

F Mobile B960 dùng WM nên đọc Mobipocket quá ngon, 2 sim 2 sóng nhưng giá cũng phải 3.5 - 3.7 Còn lại chỉ có mấy em Java của Qmobile ...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

1. Lúc nãy đi qua sohoa có đọc 1 tin là LG có tung ra 1 máy chạy 2 SIM là LG GX200 (1.8 triệu) Còn Qmobile thì có mấy em liền, bạn search giúp mình
2. Máy java thì đọc sách có phần bị giới hạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

3 triệu thì nên mua 1 máy có hdh cũ khoảng 2tr5.còn lại mua thêm 1280 có hdh sau này muốn thêm gì cũng đc.java của mấy máy 2sim này chán lắm.chạy chậm nữa