Tư vấn mua điện thoại để đọc truyện?

Mình đang cần tìm 1 chiếc đt cho nữ dùng khoảng 4 triệu trở xuống, với các tiêu chí được xếp như sau về mức độ quan trọng. 1. Có khả năng đọc được các định dạng văn bản thông thường như PDF 2. Màn hình to để có thể đọc truyện mà ko mỏi mắt 3. Nghe được nhạc ( mp3, wma,..) 4. Chụp ảnh ( cái này chắc mình ít dùng nên cũng không yêu cầu megapixel cao) 5. Có thẻ nhớ ngoài 6. Nghe được Fm 7. Mấy cái chức năng kiểu như ghi âm, báo thức, lên lịch làm việc càng phong phú càng tốt 8. Wifi 9. 3G
L2 love
Trả lời 14 năm trước
8320 nữ dùng ok, còn nhỏ hơn E63 nữa mà. Nhìn thấy trong đống yêu cầu có 3G nữa, 8320 ko có 3G, mà 4tr thì cũng ko mua đc 3G của BB đâu. Thấy con E63 là phù hợp với yêu cầu nhất: - nữ xài (màu đỏ đẹp) - màn hình 2.4" đoc ebook ok - 3G 3.2Mbs xài tạm tạm. - nghe nhạc, chụp hình, bla bla bla... - giá new < 4tr. Nếu biết lựa 2hand thì có thể mua đc E71 luôn, ko thua nhiều so với E72 mới ra đây.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mua cai iPod touch đi rui quat them cai nokia 1100 nữa ,chắc cả 2 cái đó cộng lại là vừa đủ 4 triệu đó ,2 cái này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn rồi.