Tư vấn mua điện thoại để đọc ebook ?

Thực sự là vẫn còn yêu em 1200 lắm, nhưng mà tình hình là dạo này rong ruổi trên đường nhiều quá, mang laptop theo thì không tiện, nên dứt ruột đưa ra quyết định là làm 1 con phone để ngốn nốt đống ebook:nosebleed: và ngoài ra còn tí toáy nghịch ngợm nữa
mong mọi người tư vấn con nào có P/p tốt nhất.

phone thì có vẻ hơi cao quá tầm với 1 chút, nhưng cố chắc vẫn được, Moto Droid thì chắc nghỉ, không thích Symbian nhưng không phải là không mua nếu p/p ổn

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm bất kỳ cái nào màn rộng mà có hệ điều hành. Đọc ebook là tính năng quá bình thường đối với smartphone. Điều cốt yếu là nó hợp túi tiền bác thôi.
Symbian,iphone,Winmobile, Rim. Thằng RIM là tệ nhất. Winmobi thì nhanh hết pin. Iphone thì ngon rồi nhưng cũng nhanh hết pin và đắt. Còn mỗi symbian là rẻ rẻ thôi.
Cá nhân thì sẽ lấy Winmobi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Các bác toàn dùng các laọi nặng đô, còn riêng em, trước nay dùng để đọc sách trên di động thì em kết nhất con SL45, hehe, có 500k, mà nghe nhạc, thẻ nhớ, đọc sách tẹt ga, pin lại trâu, em nhớ hè năm kai đã cày 2 bộ tiếu thuyết bằng em SL này, điện thoại cùi nên pin khá trâu, load cũng nhanh nữa, mỗi tội ko hợp cho bác nào mắt kém

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu pro mua BB thì nên mua BB có OS 5.0 trở lên để đỡ lằng nhằng chuyện chuyển font unicode tổ hợp.
Còn nếu không phải BB thì chọn đt nào có màn hình lớn lớn 1 chút, iPhone, 5800 chẳng hạn.