Thắc mắc về lỗi lạ của máy LG KM900 ?

Em mới mua máy được 3 ngày nhưng có 2 việc không thể nào hiểu mong các pác giúp đỡ! 1 là mỗi lần em cắm máy vào PC chế độ PC suite thì nó kêu update, em bấm vào thì nó ra 1 cái bàng kêu chọn tên máy, mà em bấm hết ko thấy tên KM900 đâu cả, mà nó ghi là có phần mềm mới cần update, vậy là sao hả các pác và làm như thế nào? 2 là sao java nào cài vào máy cũng bị bề hình hết, ko sắc nét nữa, kể cả cái bàn phím ảo cũng vậy.Vì sao bị như thế vậy các pác và có cáh khắc phục ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất : về Pc Suite III , lúc nó hiện lên bảng update ở góc dưới màn hình thì bạn nên ấn vào "NO" vì theo mình thấy ko cần update thì máy vẫn có thể cập nhật các dữ liệu 1 cách ngon lành .Máy mình thì ko dùng dạng kết nối này vì khá phiền phức và việc chuyển đổi dữ liệu giữa máy tính và điện thoại là khá chậm . Nếu chỉ đơn giản là cần cóp ảnh , nhạc ,phim thì tốt nhất bạn nên chọn kiểu kết nối USB ( Lưu trữ dữ liệu) Thứ hai : Về java thì theo mình nghĩ là do Firmware của máy bạn, bạn nên up lên bản V10H_00, hiện tại theo mình thấy đây là bản Firmware ổn định nhất . Trước đây mình dùng bản V10G cũng bị một số vấn đề về java như chậm khi chạy 1 số ứng dụng java , giật hình có khi là ko thể tải nổi. Nhưng từ khi đổi sang bản V10H thì có vẻ là ok hơn