Thắc mắc về lỗi của Nokia E72 ?

Mình đang xài 1 chú E72 made in Finland. Hôm qua đem nhờ thằng bạn cài tiếng việt vào máy thì xảy ra tình trạng sau: Nút Y thành nút Z, dấu chấm thành dấu hỏi... Anh nào có kinh nghiệm sử lý việc này xin chỉ bảo giúp. Cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình đoán thì có lẽ khả năng là do firmwear ko đúng, thường lỗi này là của bản tiếng Đức,khi gõ Y-Z, thử mang ra cửa hàng điện thoại up lại firm xem sao?

mua he
Trả lời 14 năm trước

Trước em xài E72 còn thi thoảng bị lỗi phím space vô tác dụng, gõ sms, email, hay search contact đều không thể sử dụng space (dấu cách được), em update lên FW mới nhất thì ngon luôn. Bác thử update lại FW xem.