Thắc mắc về lỗi của Nokia E71 ?

Sao máy mình đã lưu số của người khác rồi , nhưng khi có tin nhắn của người đã lưu số rồi thì nó ko hiện tên mà hiện lên +849........ trong khi cũng với người đã lưu số rồi thì tin nhắn của người đó hiện tên. 2 người đều đã lưu số:09........nhưng 1 người khi tin nhắn tới thì hiện tên, người còn lại ko hiện tên... Không hiểu nổi.... Bro nào giúp mình khắc phục lỗi này.. Máy đã cập nhật firmware mới nhất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sync với outlook, sau xuất ra file exel, tìm kiếm trong PC cho nhanh. E71 chỉ kiếm đc theo tên, k kiếm đc theo số. Exel kiếm gì cũng đc.
Chứ nhiều khi nghĩ vậy nhưng không phải vậy.

Lúc đầu tớ cũng bị dính quả này đấy.

vd
Anh ABC số 1 xxxxx, số 2 yyyyy
Anh CDE số 1 xxxxx

là dính chấu ngay.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Lúc đầu tớ cũng bị dính quả này đấy.

vd
Anh ABC số 1 xxxxx, số 2 yyyyy
Anh CDE số 1 xxxxx

là dính chấu ngay.
.:shot::shot::shot:

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Căng nhỉ. Lúc đầu cũng dính lỗi này, sau phát hiện ra là do trùng số dù khác tên, tức là chỉ cần số đó xuất hiện hơn 1 lần dù bất kì đâu trong danh bạ thì đều dính. Rất nhiều bạn bè cũng dính lỗi này, nhờ kinh nghiệm mà phát hiện đc ngay.

Chắc bác chủ format máy rồi test lại lần nữa thử xem. Không thì xóa sạch danh bạ đi, để mỗi cái tên ứng với số đó thôi.

À còn nữa, check lại xem cái số đó nằm trong danh bạ, nhưng có đúng là số đt hay lại là số trong Address/Code hay đại loại thế.