Thắc mắc về pin của LG KM 900?

mình mới mua LG KM 900 xài dc 1 tuần thấy pin máy mình rất kém, sạc lâu chừng 2,3h mớddaayydf pin nhưng khi lướt web hoặc chơi găme thì rất nhanh hết pin chỉ 30phut là mất 1 vạch rồi, nghe gọi rất hay nóng máy,khi dùng đc 1 lúc để máy thì thấy tin tự hồi vậy có phải pin máy mình bị lỗi ko.

mún tìm game java cho dt này tìm ở đâu có nhiều game hay mong các bác giúp em.

À còn cái này nữa em xài mạng mobi cài 3G rùi mà ko bít làm sao để xem TVmobi có phải mạng mobi phải vào web của mobi mới xem dc TV em lúc trướơc mới cài thì vào web xem dc mà lần mò cài đặt nhìu quá hum trước hẻm có xem dc lun vào xem nó báo lỗi thời gian mà nó hiện lên số 2 dưới chữ H là sao?từ lúc có số 2 đó là ko xem dc.

Le Tung Son
Trả lời 13 năm trước

Tinh trang may ban giong y het may minh . cung nhanh het pin va sau do pin lai tu hoi . Minh duoc nghe noi la hang xach tay thuong bi thay the phu kien nen pin thuong kem. Ban co the den 1072 De La Thanh de mua pin dung luong cao 1450 mah. Minh cung sap chuan bi den do.