Thắc mắc về lỗi trên máy LG GT505 ?

Máy mình sao nó cứ báo (đã đạt đến giới hạn ững dụng tối đa) khi vào các ứng dụng và đặc biệt vào danh bạ. bác nào biết chỉ giùm mình cách hóa giải. máy mình mới mua chưa được 1 tháng mà lại lội liêm tục thế nhỉ. chỉ khởi động lại mới hết
mua he
Trả lời 14 năm trước

Máy bị lỗi phần mền chứ còn sao nữa, mang đi bảo hành đi, bọn LG nó đang viết lại phần mền ko hiểu xong chưa, nếu chưa xong nó phải đổi cho máy khác đấy, nhưng model khác chứ GT505 nó lỗi cả lô đổi máy mới cũng vậy thôi, mình đã đổi được máy khác.

van dong
Trả lời 14 năm trước

Thật dại dột khi trao niềm tin cho ĐT LG, tôi cũng đang chịu hoàn cảnh như bạn nhưng vấn đề ở đây là chiếc ĐT này lại được tôi mua giúp cho bạn. Bản thân tôi dùng GW505 có lẽ đã sửa được chút lỗi của GT505 nhưng thỉnh thoảng máy vẫn treo và màn hình vẫn tối om, tắt nguồn khởi động lại thì lại ok. Riêng cái GT505 của bạn tôi thì nó đã làm tôi ngượng chín mặt ít nhất là 3 lần khi được nhờ xem hộ lỗi. Cả 2 chiếc đều dùng chưa đến 1/3 thời gian BH.