Thắc mắc về lỗi âm thanh của máy Sony T700 ?

Con T700 của em ko biết tại sao nghe nhạc thì vẫn bình thường nhưng khi báo thức , chuông cuộc gọi đến thì lại ko nghe thấy gì cả ,các bro có cao kiến gì ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vô phần profile xem lại xem coi có tắt chuông đi không, hoặc có mở chế độ "chuông lớn dần" hay không nha.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có 2 nguyên nhân thôi bạn à : 1 đặt chế độ im lặng cho nhạc chuông , 2 hỏng loa (cai này thi đương nhiên ko fai rồi như bạn nói ) . nếu ko fai 2 nguyên nhân trên ! lỗi phần mềm , cài lại thôi , Chúc bạn thành công!