Có nên mua BB bold 9000-giá 450$ không?

Tình hình có ông chú của thằng bạn, mới mua con Blackberry bold 9000 được 1 tháng thôi, hàng mới kính kong, đặt hàng bên mĩ. Hồi mới cầm về giá đâu nghe hon 520$ ( chưa thuế, chưa unlock). Giờ thì unlock rồi, mà vì ổng ko xài, nên bán lại. Giá ổng nói là 450$, các bác coi có nên mua hok? Có gì các bác chỉ em cách ép giá ổng nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dao động từ 7tr5 đến 8tr thì mua dc bác aj, hơn thì bố trí nghỉ! Và còn tuỳ thuộc vào độ thân thiết của bác thế nào đã. Đã thân rồi thì giá đó cũng ok, họ hàng chú cháu đi đâu mà thiệt aj!