Cách chữa BB Bold 9000 bị treo?

Em mới mua 1 cái BB 9000, nhưng sao sms cứ bị pending wài, có mấy anh chỉ là tháo pin ra lắp vô, nhưng chỉ khoảng 1 ngày sau là bị lại, zúp em với mấy anh ui..... chứ tháo pin kỉu nài hư máy mất [máy em là BB 9000 vodafone]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Việc bị pending khi gửi sms là do lỗi bản rom thôi. Tốt nhất bác không nên up rom liên tục, cứ rom mới ra là up. Bản rom chính thức (official) thì hẵng up. Còn nếu bị pending sms như thế thì bác Turn off Mobile Network, chờ khoảng 5-7 giây sau thì Turn On lại, chọn Resend cái sms đó là được. Không nhất thiết phải tháo pin ra như bác nào đó chỉ đâu.