Shennheiser Px200 và Koss Ksc35 nên chọn cái nào hả mấy bác?

Shennheiser Px200 và Koss Ksc35 nên mua cái nào đáng với đồng tiền bỏ ra hả mấy bác? Mình không nghe Dance, ưu tiên nghe hòa tấu. Giá cả của 2 e nó thế nào.E ở TP.HCM mua ở đâu là uy tín và chất lượng. Thanks các bác nhiều nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
nếu thích chơi Dance hơn mấy loại nhạc nhẹ nhàng thì theo em cả 2 loại trên ko hợp tai bác đâu,,,nhất là với con PX200 sẽ làm bác thất vọng tràn trề về âm bass của nó,,tịt ngóm,,nhưng con này chơi nhạc nhẹ khá ổn,,guitar với piano,,saccophone khá ổn với tai PX200 tiếp đến là con KSC35 ,,1 con tai nghe khá tốt để nghe những thể loại nhạc vừa vừa,,như nhạc vàng "cảm giác em này hát nhạc vàng cực hay".nhạc Rnb bass khá hơn con Px200 nhiều nhưng vẫn chưa đủ thỏa thích để chơi nhạc Dance,, nếu chơi về Dance,,kết âm bass thì bác có thể theo đuổi em Porta Pro với tầm giá 1tr,,nhỏ tiền hơn 2 em bác kể ra 200-300k nhưng về loại nhạc bác cần nghe em nó thể hiện rất tốt,,bass rụng tim hoặc nếu bác muốn tiết kiệm hơn về khoản tài chính thì KSC75 thay gọng Kenioon CD670MV "có hình dáng giống y như Porta pro,,cũng cho bác 1 không giản để thưởng thức dance,,,..nó dc đánh giá sự chênh lệch về Chất lượng vượt xa giá tiền,,,có vài dòng hy vọng bác sẽ tham khảo,,,,nhắc lại bác mà chọn PX200 để nghe Dance thì em tin bác sẽ bán nó đi vào 1 ngày gần nhất em cũng là 1 fan hâm mộ dòng nhạc Dance,Rap và RnB,,sau khi dc tư vấn và sự lựa chọn của em về Koss PortaPro với KSC75 là hoàn toàn đúng đắn bạn ở HCM bạn có thể tham khảo địa chỉ này + Yahoo!: koreanstown (English), maria_thusoung (Việt Nam) + Điện thoại di động: 0908016019 (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc) , 0989044785 (tiếng Việt) + Địa chỉ: 16/1 Phan Ngữ, Phường Đa Kao, Quận 1. Vietcom Bank Branch: TAN DINH HCM CITY - Acc Name: VIETSINH CO TRADING COMPANY LIMITED - Acc No.: 037-100-3844358
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nếu ưu tiên 1 cho nhạc hòa tấu thì PX200 đáng để xem xét: - Dáng mỏng manh nhưng gọn, đẹp thanh thoát và có thể gấp lại dễ dàng. - Có bao đựng rất gọn, dễ bỏ túi đem đi. - Âm bass yêú nhưng nếu nghe nhạc hoà tấu thi rất hợp, âm thanh piano nghe lanh lảnh, tiếng guitar réo rắc không chê vào đâu được. Richard Clayderman, Paul Mauriat mà nghe với PX200 là "hết giờ" luôn đó, lựa bài The sound of the Silence, Love is Blue... để thử với PX200 và KCS35 để so sánh, thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt. * Thỉnh thoảng lên mạng search xem có ai đem hàng xách tay PX200 về rao bán rồi mua, còn không ghé H2shop, giá hình như khoảng 1,2 triệu.