Bác nào đã sử dụng SUB BOSE ACOUSTIMASS cho em ý kiến với?

Em có cặp búc seo Tannoy R1 nghe mid và treble rất tốt nhưng bass chẳng chưa đã! em muốn bổ sung sub bass nhưng trên thị trường có rất nhiều loại cũng chưa biết chọn loại nào và thấy SUB BOSE tiếng cũng khá! các bác cho ý kiến thêm ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hehehehe em dang xài bộ bose Acoustimass nè ... bass bose rât chắc và khỏe ... Nhưng giá của bose ko rẻ đâu .....em đang thừa 1 bộ Acoustimass 15 bác cần PM nhá http://vozforums.com/showthread.php?t=757824