Peavey PV20 USB Và Mackie CFX 12-mkII nên chọn em nào?

Em muốn mua 1 trong 2 em này: Peavey PV20 USB và Mackie CFX 12-mkII, mà không biết lấy con nào tốt hơn. Nhu cầu của em chỉ là mix karaoke và record ở nhà chơi thôi. Bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với. Cám ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Về độ bền, tiếng thì mackie hơn hẳn. Tuy nhiên effect của peavey dễ xài hơn. Peavey có ưu điểm hơn là có sẵn cổng usb để record luôn. Mà nếu chỉ để mix kok thì sao bác ko xài behringer cho rẻ. behringer cũng có tích hợp soundcard cổng usb luôn.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng Karaoke, dùng gia đình dễ xài thì bác xem con Yamaha MG82CX (tầm $218), e này có FX và Compressor. Em này 8 Chanels Thêm tiền tý thì là con Edirol M-10DX (nhiều tính năng hơn) ban đầu chắc khó xài hơn (do chưa quen vì em nó là digital) Bác chọn con 8 chanels trở lại thui, "giết gà ko cần dao mổ trâu" Chất lượng các bàn mixer muốn đánh giá thì phải qua sản phẩm thu âm (trên các thiết bị phụ kèm theo tương tự) thì mới đánh giá được