Các bác đang dùng headphone,amp,inear ... nào?

Trong này em biết có nhiều bác có Headphone,amp,inear... rất ngon nhưng ko chịu show ra cho anh em ngắm cho đỡ ...thèm. + nếu mua thì tham khảo cái nào ngon thì chén!Mặc dù em biết mấy cái đó để nghe và thưởng thức chứ ko phải đem ra show nhưng vì lợi ích của trc hết em ,và sau đó là người khác nên mong các bác đóng góp nhiệt tình nhé! Nếu dc cho luôn cái ảnh cho sinh động
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tranh thủ khoe tí, HD650, PK1, amp 336SE, amp Audio Technica [gallery]/3/ilv1262660049.jpg[/gallery] [gallery]/3/mbb1262660049.jpg[/gallery] [gallery]/3/vjw1262660049.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cũng góp ít đồ bình dân: Sound SQ 210A Tai nghe Sennheier HD 414 Bravo audio head amp đẹp và được [gallery]/19/ssu1262660271.jpg[/gallery] đẹp lung linh ấy chứ [:))]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Yamaha CDX 1030 -> NAD 3150 -> Philips SBC HP 890 Cowon D2 -> PL30 (Ko biết PL50 có hơn nhiều ko để nâng cấp) Zune -> PK3 (nghe trên giường trc khi đi ngủ,rất dễ nghe,nhẹ nhàng) Foobar -> USB DAC Styleaudio Carat UD1 -> KOSS 75 Ở cơ quan thì onboard+Zune inear