Các bác cho em hỏi file nào đầu đĩa chơi được?

Em download trên mạng mấy cái file wmv là film , nhưng định mang về nhà xem trên đầu đĩa ( đầu nhà em của tàu hỗ trợ cắm luôn usb ) nhưng không biết là file mà không ghi ra đĩa copy luôn vào usb thì nó chỉ đọc được file nào ý nhể các bác, bảo em cái để em về lòe đứa em cái...hii hi , thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình biết thì đầu đĩa thông thường cắm cổng USB thì máy chỉ đọc được các dạng đuôi .mp3, .avi, .dat và các loại file hình ảnh. File của bạn có định dạng *.wmv hay *.mkv nó không đọc được đâu. Bạn muốn xem được thì chịu khó dùng total convert thành định dạng *.avi là được (nhưng hơi tốn thời gian đấy)