Làm sao chạy SATA2 với MB J&W IN7050-DS?

Các bạn chỉ giúp làm sao set để chạy được Sata2 (trong Bios cho phép chỉnh Sata chế độ AHCI), khi cài Win thì chọn IDE, sau khi cài xong vô Bios chọn lại chế độ Sata là AHCI thì không boot được nữa, rất mong các bạn chỉ cách fix, thk.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn chuyển qua AHCI khi đã cài win thì bro chịu khó search forum ra cái thread củ, nó có nói về vụ này. Riêng tui xài vista, trước khi chuyển qua cài driver của AHCI vào win, rùi reset vào bios chuyển qua là boot vào là thành công.