Làm sao để kết nối Laptop với Tivi ?

Tôi có một tivi 29 inch thường có hỗ trợ cổng VGA chỗ cổng VGA trên ti vi có dòng "RGP 31.5 Khz" Laptop có cổng VGA ngoài. Tôi dùng cáp VGA nối 2 thiết bị với nhau và chuyển TV sang chế độ AV nhưng không lên hình. Rât mong các bạn giúp đỡ và gợi ý để tôi có thể dùng TV xem film từ Laptop. Chân thành cảm ơn và hậu tạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn lên hình thì bạn phải chuyển qua chế độ PC chứ ko phải AV đâu bạn ơi. Mà bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng của TV ấy chắc sẽ có, tại bạn ko nêu rõ TV nhà bạn hiệu gì model thế nào nên chỉ có thể tư vấn đến đó thôi. Mình xài laptop kết nối với TV LCD Toshiba qua cáp VGA hay HDMI đều tốt cả. Bạn thử lại nhé !