Giúp mình với, mày bị làm sao vậy ?

Mấy hôm nay tự nhiên laptop của mình lâu lâu chậm lại( có dấu hiệu dật dật, giông như lag nhưng rất khó chịu dù mình chỉ đang lướt wed).Mình kiểm tra các ổ đĩa thì thấy xuất hiện những file lạ chưa thấy bao giờ.Ví dụ như ổ E của minh chỉ co 2 file thì h xuất hien thêm vài file nữa( ảnh đính kèm)
Minhf đã quét virut toàn bộ máy nhưng vẫn ko ăn thua,sau đó mình dung antivirut khác xem thử nhưng vẫn không khắc phục được.Mong các bạn ai bik thì tư vấn dùm mình cái.Mình đang rất lo em lap này.Thanks

Hình Kèm Theo
  • Kiểu File : jpgUntitled.jpg (20.3 KB, 46 lần tải)
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghost lại là ngon ngay, không xóa được đâu không thì ẩn file đó đi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở My Computer > Tools > Folder Options > View chọn Do not view hidden files and folders xong bấm OK là xong.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Trong cái hình của bạn:
Dòng đầu tiên - System restore lưu ở đây. Ổ nào cũng có nếu System restore được bật.
Dòng thứ 2 bạn chọn - Khi cài Office phát sinh cái này (có thể xóa)
Dòng cuối cùng - Những gì bạn xóa tam thì nó ở hết trong đó.

làm theo cách của 2lua là OK

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy đấy là mấy folder của hệ thống thôi không phải file lạ bạn à.

Chắc bạn chọn hiển thị file hệ thống thì nó mới nhìn mờ mờ thế kia

Bạn đặt như hình dưới đây nhé.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Việc máy bạn tự hiện các Floder lạ đã dc các bác trên phán chuẩn rồi đó, muốn ẩn thì các bác trên cũng hướng dẫn rồi. Còn việc bạn đang dùng tác vụ nhẹ nhưng máy bị "đơ" hoặc Lag thì không có gì là tự nhiên. Khi máy đơ bạn mở Task Manager lên để tắt các tiến trình làm đơ máy. Nếu bạn đã chắc ăn máy bạn không còn virus thì bạn dùng chương trình tối ưu hệ thống nào đó để chỉnh fix các lỗi của window đồng thời quét rác. Nếu tần suất đơ máy xuất hiện nhiều thì tốt nhất bạn nên cài lại win vì lúc đó hệ thống bạn đang bị lỗi nặng có fix cũng không khá hơn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là bạn hãy cài lại win và Scan toàn bộ virust trên máy tính là được, vấn đề này chỉ nằm ở phần mềm thôi bạn ah

Chúc bạn thành công.