PC chạy khoảng 15 phút thì màn hình bị giật ?

Có ai giúp e cái an này với! em sài con pentium 4 sài cảd màn hknh2 onboar mà hình ko bị hư. khi khởi động lên thì bình thường. nhưng chạy khoảng 15' thì màn hình gợn sóng. ko bik bị gì? mong các chuyên gia pro chỉ giúp! thank nhìu! màn hình và dây cáp vẫn tốt.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại driver cad màn hình thử, bạn cài lại driver nếu k được thì kiếm 1 cái cad rời về chạy, có thể do card on của bạn bị hư rồi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng như bạn mô tả là màn hình đang bị lỗi màn hình, để xử lý pan bệnh này thì mình nghĩ bạn nên đem màn hình ra các cửa hàng sửa chữa máy tính nhờ họ kiểm tra và sửa chữa.