Monitor và CPU chung nguồn ? Làm sao để tách ra ?????

Cái Monitor của em xài chung dây nguồn với cái CPU , nay em muốn tách nó ra có được không ạ ? nghĩa là thế này : monitor có 2 sợi dây , 1 sợi nối với CPU còn sợi kia thì cắm vào cục nguồn của CPU (mấy cái màn hình kia thì cắm vào ổ cắm điện) . Cho em hỏi muốn tách riêng nó ra , cắm trực tiếp vào ổ điện có được không ạ ? Làm ơn đừng nói chuyện huề vốn kêu em đi mua cái Monitor khác nha (cái này ai có tiền thì cũng biết khỏi cần spam ở đây nha) . Thanks mấy pác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua 1 sợi dây nguồn y chang sợi bạn cắm từ cái nguồn vô ổ cắm điện về cắm cho cái monitor là được à. Dây thường giá 8-10k/sợi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Thực tế nguồn từ cục nguồn ra monitor cũng 220v thôi, nó câu trực tiếp từ lỗ dưới lên lỗ trên, nguồn mới bây giờ nó đâu có chơi xài chung nguồn với monitor nữa đâu.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chắc ăn xem đít monitor xem áp bao nhiêu 220V là ok ,chắc như vậy rùi vì từ bộ nguồn lên cũng chỉ là 220V thui ,cùng lắm qua cuộn dây lọc thui