Intel 845gv có nhận được ổ cứng 500GB sata2?

Chào mọi người!
Em đang xài main intel phentium4, intel 845gv, em tính nâng cấp ổ cứng lên xài vì máy hết chổ trống rồi. Mà máy ko có cổng sata2 nên tính mua dây chuyển usb-sata2, tính mua cái ổ cứng 500Gb sata2, dùng để lưu trữ dữ liệu thôi, không biết như vậy có ổn không?mọi người cho ý kiến.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vẫn nhận được bình thường, có điều khi sử dụng card chuyển đổi thì thường là không ổn định lắm, dễ nhận thấy nhất khi đang sử dụng nguôn không tên tuổi (bán kèm theo case) Chóng hư ổ cứng hơn. nên chấp nhận mua HDD có dung lượng nhỏ chút theo chuẩn ATA