Lập trình phần mềm khi viết xong chạy như thế nào ?

Vui lòng cho mình hỏi, trước kia mình có học lập trình căn bảng c, nhưng mình ko biết cách đưa ra file .exe như thế nào,khi mình viết xong một chương trình thì mình bêến đỏi nó sang dang cài đặt file.exe, đây là thắc mắc của mình mong các quý bạn giải d0ap1 giúp mình với.

September
Trả lời 13 năm trước

Hình như trong chổ bạn lưu workspace>> vào thư mục debug tìm file exe mà bạn viết chép ra chổ khác rùi chạy,chứ hình như file exe chỉ hiện ra khi bạn run cái chương trình thui, bình thường khi compiler thì nó mới tạo linking thì phải. nhưng ai mà chạy file exe kiểu đó lúc chạy được lúc chạy không đươc bạn à, bạn nên xài c# xong rồi build cái file exe chạy cho chắc

Dương Thanh Mai
Trả lời 13 năm trước

E tìm trên mạng Turbo C để cài ra.

Nó giống như Passcal.

Khi cài ra xong, em có thể lập trình trong đó.

Muốn chạy thì ấn Ctrl + F9 nó sẽ chạy.

Muốn lấy file .exe để chạy thì em vào thư mục Bin của Turbo C để lấy và chạy.

Thân,