Tôi tải phần mềm này về máy thì khi dùng yahoo máy tính bị out liên tục. Khi chưa dùng phần mềm này thì không có hiện tượng như vậy. Xin cho biết nguy

Trả lời 16 năm trước
Vậy là phần mềm bạn tải về có chưa một bầy virus rồi [:(] Chính xác bầy virus ấy có tên là Kavo bạn làm như sau để bắt nó nhá : Vào Start =>Run =>Gõ msconfig =>Chọn tab Starup =>Bỏ dấu kiểm ở ô " kavo" đi. OK và khởi động lại máy. Hiện nay chương trình diệt virus bkav đã diệt được loại virus này, Bạn hãy Download BKAV tại: [blue]http://www.bkav.com.vn/[/blue] Bạn chú ý :Update để cập nhật bản mới nhất để diệt nhé.Hoàn toàn Free. Bạn nên vào Safo mode diệt thêm có kết quã tốt: Để quét trong chế độ SafeMode bạn khỏi động lại máy và bấm F8 hoặc F10 hoặc Shift tùy từng máy liên tục cho đến khi hiện ra chữ Safe Mode. Lưu ý bạn nên tắt chức năng System Restore của Win nha. Chúc bạn thành công!
quaque
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi [:(] Máy bạn bị virus làm như lời rain nói chắc là ổn [:D] Có gì bác làm xong lên comment cho anh em biết nhé!