Cách học hiệu quả lập trình C trên Windows như thế nào ?

Lập trình C trên Windowscó gì khác với lập trình C trên DOS.Lập trình C trên Windows được dung để viết những ứng dụng gì? Tớ mới học lập trình C trên Win nhưng thấy khó hiểu! Các bạn chia sẻ cho tớ cách học lập trình C trên Win nhé! Cám ơn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Viết những ứng dụng chạy trên Windows, nhưng lúc học thì toàn làm những chương trình chạy trên DOS->Vẫn chạy được trên Windows. Muốn học lập trình tốt thì bạn phải làm nhiều bài tập, tham khảo thêm các bài mẫu mà người khác đã làm... Chúc bạn học tốt!
nguyễn hoàng giang
Trả lời 14 năm trước

Muốn học lập trình c trên windows giỏi thì phải cơ bắp, học hết mấy cái hàm thôi cũng đuôi, đã vậy còn phải học cách sử dụng mỗi hàm. Nói chung là vô cùng đuối

Cửa Hàng Phan Trần
Trả lời 10 năm trước

-Đầu tiên là bạn cần phải xác định được sản phẩm bạn cần lập trình ra là gì.Khi có mục tiêu bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các chủ đề để chuyên sâu vào tìm hiểu.Mình đưa ra một số gợi ý sau đây:

1.Lập trình form.

2.Xử lí cơ sở dữ liệu

3.lập trình socket để có thể tương tác dữ liệu qua mạng