Làm thế nào để lập trình VB giỏi?

Có bác nào chỉ giúp em mua quyển VB nào hay nhất ko?Tiếng việt nhé.Từ Newbie => Pro[:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Môn học nào cũng thế thôi , muốn giỏi thì chăm học , chịu khó tìm tòi và thực hành << công thức đối với tất cả môn học , nhưng mình thì lười vô đối [:,)]
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] Môn học nào cũng thế thôi , muốn giỏi thì chăm học , chịu khó tìm tòi và thực hành << công thức đối với tất cả môn học , nhưng mình thì lười vô đối [:,)][/quote] Đề nghị ko trả lời chung chung nhé[:D] Hỏi gì thì phải đi vào trọng tâm vấn đề chứ,VB nghĩa là Visual Basic í mà.Lập trình cái này cũng đơn giản,chủ yếu là ko nghĩ đc câu gì nên đưa đại í mà[:-*]
phạm tiến dũng
Trả lời 16 năm trước
Các cụ đã nói mà " Văn ôn vỗ luyện" cứ chịu khó tìm tòi học hỏi thì nhất định sẽ là cao thủ võ lâm thôi