Mình muốn học lập trình tự động (auto run) chạy ẩn khi khởiđộng thì nên học ngôn ngữ gì ?

Bác nào biết chỉ dùm em . Em xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất nhiều Ngôn ngữ giúp bạn thực hiện được điều đó như Java, C, VB, DelPhi,... -Để chạy ẩn bạn chỉ cần đặt thuộc tính Visible của form chính là false hoặc thuộc tính show/hide là false tùy ngôn ngữ bạn chọn. -Để Auto run, bạn có rất nhiều cách, đơn giản nhất là đặt shortcut của chương trình vào mục startup. Cao cấp hơn là cài thẻ Registry cho nó .... Thân! Chúc may mắn!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mấy ông này nói như trên là chưa biết ngôn ngữ lập trình nhưng lại có ý định thực hiện các chương trình có chức năng autorum ẩn, theo tôi nghĩ ko phải mục đích học tập cao thượng. Chỉ là kiếm kế lầm mấy con virus kiểu gà ko đá được ai, nên các bạn không nên chỉ các vấn đề này. nếu cần học tập có các box của lập trình rồi đó. Cần làm mấy con virus thì cũng cần các kiến thức khác nữa, ko chỉ cần autorun ko đâu.